Kết quả tìm kiếm cho "hầm thịt bò"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 708
Trứng vịt lộn là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng không phù hợp với nhiều người vì hàm lượng chất béo, cholesterol cao.
Thông qua phong trào nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi, nông dân huyện Tri Tôn đã chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đầu tư vốn, giống vào sản xuất - kinh doanh, hình thành vùng sản xuất hàng hóa. Qua đó, xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, gương vượt khó, quyết chí làm giàu, từng bước xây dựng nông thôn giàu đẹp.
Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
Để phòng ngừa ung thư, chuyên gia Andrew tránh ăn thịt chế biến sẵn, thịt đỏ; không uống rượu, nước ngọt.
Nếu có dịp về mấy nẻo đường quê miền Tây bằng xe hơi, người ngồi trên xe sẽ rất “bứt rứt”, bởi phải vượt qua đủ mọi chướng ngại trên đường. Mà chướng ngại phổ biến nhất là “chợ di động”, có khi cồng kềnh, cao gấp đôi chiếc xe 5 chỗ. Trên mỗi “chợ” ấy, dường như chất đầy phận đời mưu sinh của cả hộ gia đình…
Bố mẹ chồng của Michiko thường xuyên ăn đậu phụ cùng với natto (đậu tương lên men) và súp miso mỗi ngày.
Biển Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng dồi dào các loại hải sản tươi ngon.
Hơn 52% phụ nữ mang thai ở các nước đang phát triển như Việt Nam bị thiếu máu do thiếu sắt. Bổ sung sắt cho mẹ bầu đóng vai trò quan trọng, giúp ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu, sinh non, băng huyết trong giai đoạn thai kỳ.
Sự kết hợp giữa loại nước dùng hầm từ xương bò và rau củ, cùng nguyên liệu đặc trưng của Hà Giang giúp phở ngô lọt danh sách 121 món ẩm thực Việt Nam tiêu biểu.
Khoai lang chứa nhiều oxalat có thể liên kết với canxi trong thận hình thành sỏi.
Những cơn mưa về tắm mát núi rừng, kéo theo sự thức giấc của đặc sản chốn non cao. Trong nhiều loại đặc sản ấy, mùa măng Mạnh Tông trở thành một phần không thể thiếu của ngọn Thiên Cấm Sơn hùng vĩ, vừa giúp cải thiện đời sống người dân, vừa là món ăn được du khách yêu thích.
Thực phẩm chiên rán, đồ cay nóng, giàu chất béo là những thực phẩm có thể khiến tình trạng đau dạ dày trở nên nghiêm trọng hơn.